VIETCARE - TỔ CHỨC HỘI THẢO

24/05/2018     admin

Hội thảo

Có rất nhiều thói quen chăm sóc con nhỏ của bố mẹ bị lầm tưởng là xuất phát từ tình yêu thương, sự che chở nhưng thực ra lại cản trở sự phát triển bình thường của trẻ. Thêm vào đó, tâm lý chăm con béo – khỏe của phần lớn các gia đình hiện nay khiến cách nuôi dưỡng trẻ ở giai đoạn đầu đời của bố mẹ Việt vấp phải nhiều sai lầm. Những sai lầm đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe thể chất và tinh thần, khiến trẻ thường xuyên ốm đau, bệnh tật, kéo theo việc lạm dụng thuốc kháng sinh. Và vòng luẩn quẩn "ốm – dùng thuốc – ốm – dùng thuốc" cứ kéo dài mãi, trở thành nỗi ám ảnh của nhiều bậc phụ huynh đang nuôi con nhỏ. Vô tình đã ảnh hưởng đến chất lượng sống của phần đông các mẹ trẻ Việt

Xuất phát từ thực tế đó, VIETCARE kết hợp cùng với  Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tổ chức buổi “Hội thảo nuôi con không lạm dụng kháng sinh” MIỄN PHÍ với chủ đề hấp dẫn “Mẹ ơi, bác sĩ có đúng?” nhằm phổ biến kiến thức cho các bậc cha mẹ về việc sử dụng thuốc kháng sinh hợp lý và tăng cường sức khoẻ cho trẻ.

Tham gia giảng dạy là những chuyên gia hàng đầu về chăm sóc sức khỏe nhi

Tại hội thảo “Nuôi con không lạm dụng kháng sinh” hai diễn giả sẽ trực tiếp chia sẻ kiến thức – kinh nghiệm với các bậc phụ huynh trong việc chăm sóc trẻ khi ốm cũng như hướng dẫn cách dùng thuốc hợp lí cho con. Nội dung chính của hội thảo sẽ xoay quanh những vấn đề  sau:

-         Thực trạng và tác hại của việc lạm dụng kháng sinh đến sức khỏe của trẻ.

-         Hướng dẫn sử dụng thuốc kháng sinh đúng cách.

-         Những giải pháp tăng sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật cho trẻ.

Tham dự hội thảo, các bậc cha mẹ có thể đặt câu hỏi trao đổi với 2 vị diễn giả để được trang bị thêm những thông tin cần thiết, giúp việc nuôi dưỡng – chăm sóc con trẻ trong những năm tháng đầu đời “không phải là một cuộc chiến”. Hội thảo dự kiến có khoảng 300 khách hàng tham dự là các phụ huynh đang hoặc chuẩn bị có con nhỏ.

Là một đơn vị đi TIÊN PHONG trong lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp sau sinh tại Việt nam, số lượng các mẹ bầu và sau sinh đã chăm sóc tại đây đã lên đến con số 45,000, hướng tới xây dựng một xã hội an lành, khỏe mạnh trong đó đặc biệt chú trong tới trẻ em – những mầm non tương lại của đất nước. Chính vì vậy, chúng tôi thường xuyên tổ chức hội thảo nhằm cung cấp đa dạng các kiến thức về chăm sóc, nuôi dạy con cái thông qua những chủ đề thiết thực : Lớp tiền sản, sữa mẹ, chăm sóc trẻ sơ sinh...…

Qua hội thảo “Nuôi con không lạm dụng kháng sinh” lần này VIETCARE cùng đối tác mong muốn sẽ nâng cao nhận thức cho các bậc cha mẹ trong vấn đề nuôi dưỡng con cái, sử dụng kháng sinh hợp lí khi trẻ bị ốm, tránh áp dụng những phương pháp thiếu khoa học, chưa được kiểm nghiệm. Hy vọng rằng, đây sẽ là cẩm nang hữu ích, đồng hành cùng các bố các mẹ trên hành trình nuôi lớn những đứa trẻ Việt khoẻ mạnh và hạnh phúc.

Mọi thắc mắc chi tiết liên hệ số hotline: 0949527775

Để tham dự hội thảo “Nuôi con không lạm dụng kháng sinh” với các diễn giả hàng đầu, vui lòng click đăng ký tại link dưới đây:

 ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY

0 Điểm
(0%)/ 5 Sao
0Bình chọn

Vietcare