Tròn con mắt với làn da và vóc dáng của mẹ bỉm sữa

21/04/2018     admin

Chị Quỳnh Giao- một trong những khách hang của Việt-Care đã có chia sẻ hết sức thân thiết về tình cảm của mình với Việt-Care và với điều dưỡng viên chăm sóc cho mình – Chị Thanh

Đúng là gái một con trông mòn con mắt. Nhìn làn da và vóc dáng của chị Giao, hẳn là chị em nào sau sinh cũng đều mơ ước có được.

Chị giao chia sẻ: “Có lẽ là do mình tốt phước nên toàn gặp được người tốt. Chồng và gia đình chồng luôn bên cạnh mình, kể cả lúc mang bầu vất vả hay thời khắc vượt cạn đầy khó khăn. Trộm vía bé nhà mình rất ngoan, bé ít quấy khóc lắm.”

Sau sinh không chịu áp lực hay stress gì cả, nhưng chỉ tự ti nhất và vòng bụng của mình thôi. Sinh xong là bụng cứ bị xổ ra, những vết rạn vùng bụng dưới chằng chịt luôn. Sau đó mình có tìm hiểu những dịch vụ chăm sóc sau sinh và biết đến Việt-Care.

Lý do mình chọn lựa Việt-Care đó là xem thông tin trên website và facebook thì có nhiều review rất tốt cả về dịch vụ và nhân viên. Hơn nữa, Vietcare cũng đã thành lập được 9 năm, đó là điều mà mình tin tưởng và lựa chọn Vietcare.

Tuy nhiên, khi gặp và được điều dưỡng viên là chị Thanh chăm sóc thì mới thấy đúng là đầu tư không sai. Chị Thanh chăm sóc rất nhẹ nhàng, thân thiện. Mỗi buổi chăm sóc là 2 chị em cứ tíu tít, hết chuyện chăm con ra sao lại đến chuyện công việc, cuộc sống. Mình có được thành quả giảm eo như thế này là nhờ vào sự chăm sóc của chị Thanh rất nhiều.

Sau mỗi buổi chăm sóc chị đều dặn mình chăm chỉ quấn muối tại nhà, như thế eo mới giảm nhanh được. Trộm vía sau 15 buổi được chị chăm sóc, mình đã giảm được 14cm, vòng bụng đã giảm rõ rệt, da bụng và da mặt của mình cũng sang lên rất nhiều, đặc biệt là các vết rạn do tăng cân thời kỳ bầu bí cũng biến mất luôn, do cũng chăm chỉ dung dầu rạn Việt-Care.

Mình thật sự khuyên bạn nào sinh bé xong nên sử dụng một dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Phụ nữ bây giờ không chỉ cần có công việc, gia đình mà còn cả nhan sắc nữa. Mình phải đẹp mới không bị chồng chê, chồng chán chứ. Chúc chị em sớm lấy được làn da và vóc dáng sau sinh nhé!

Xem chia sẻ của mẹ Quỳnh Giao TẠI ĐÂY các mẹ nhé <3

0 Điểm
(0%)/ 5 Sao
0Bình chọn

Vietcare