Thán phục vòng eo của mẹ 3 con xinh xắn

21/05/2018     admin

Ai đó hỏi mình 3 đứa rồi thì có đẻ nữa không? Mình bảo xin chịu vì đẻ con hạnh phúc thật đấy nhưng lấy đi của phụ nữ quá nhiều thứ, thanh xuân, sức khỏe, vóc dáng,…..Đó là chia sẻ của mẹ Thủy khi tâm sự cùng Việt-Care.

Nhìn vóc dáng của chị Thủy, không ai nghĩ chị đã là mẹ của 3 nhóc tì xinh xắn. Làn da sáng, vóc dáng nhỏ khiến chị trẻ hơn nhiều với chị em có gia đình khác chăng?

Chúng tôi đợi chị để được phỏng vấn vì chị bận cho bé đi tiêm phòng. Chị chia sẻ: “Trước sinh 2 bé kia, người mình gọn lắm, không cần ăn kiêng hay gì cũng tự về form. Nhưng sinh đến bé thứ 3 thì cái gì nó hỏng, nó rệu rã thì cứ phải rệu rã thôi. Bụng cứ sổ hết ra, làm cách gì cũng không về được. Trong một lần ra tiệm quần áo của người bạn mua đồ, mình gặp một bạn khách hàng. Đó là mùa đông mà nhìn người bạn ý, cũng 3 con rồi mà gọn cực kỳ. Mình hỏi thăm thì bạn ý bảo chị ơi em dùng dịch vụ của Việt-Care, về form cực nhanh chị ạ. Thế là cũng lên mạng tìm và quyết tâm đăng ký dịch vụ của Việt-Care.”

Vậy sau khi sử dụng dịch vụ Việt-Care thì chị Thủy đã có cảm nhận như thế nào?

Chị tâm sự rằng: “Đúng là hiệu quả. Bụng mình giảm nhanh và thon gọn hơn rất nhiều sau các buổi chăm sóc. Hiện tại mình đã giảm được 6cm vòng eo sau sinh.”

Chị chia sẻ mình khá hài lòng với kết quả giảm eo này, không nghĩ là có thể giảm được vì đã là mẹ 3 con rồi mà. Bây giờ thì hoàn toàn có thể tự tin diện váy mà không còn ngại ngùng gì nữa.

Thế mới thấy phụ nữ chúng ta thiệt thòi đủ đường khi mà sinh con. Công việc bị gián đoạn một thời gian, cơ thể, sức khỏe đều bị ảnh hưởng. Vậy nên, phải tự biết trân trọng bản thân mình. Mình không thương mình trước thì hỏi còn ai muốn trân trọng mình phải không các mẹ?

Đến với Việt-Care, các mẹ sẽ được chăm sóc toàn diện từ khi mang bầu đến lúc sau sinh.

Dịch vụ bầu Việt-Care, chăm sóc mẹ bầu toàn diện từ A-Z, đánh bay nhức mỏi thời kỳ bầu bí, dưỡng da hoạt huyết trắng hồng. Mẹ có thể tham khảo dịch vụ bầu TẠI ĐÂY

Dịch vụ chăm sóc sau sinh, giảm eo bằng phương pháp jumba độc quyền, không đánh bụng, không dão da. Cam kết giảm từ 5-20cm vòng eo sau sinh.

Mẹ có thể tham khảo TẠI ĐÂY

Dưới đây là một số feedback khách hàng Việt-care sau khi sử dụng dịch vụ

Mọi thông tin về các gói dịch vụ chăm sóc và sản phẩm, các mẹ có thể liên hê

Công ty TNHH Chăm sóc gia đình Triều Gia (Việt-Care)

Trụ sở chính: Số 2 ngõ 73 Hoàng Cầu, Hà Nội

Hotline: 024.4451.1111

fanpage: https://www.facebook.com/chamsocsausinh/ 

0 Điểm
(0%)/ 5 Sao
0Bình chọn

Vietcare