Rớt nước mắt với sức mạnh hồi sinh đứa con đã chết của người mẹ

31/05/2018     admin

Hãy đọc và cảm nhận cảm xúc tuyệt vời của một người mẹ mới sinh con, tôi tin chắc bạn sẽ không cảm thấy hối tiếc khi đọc bài tâm sự này đâu.

Khi xem clip chúng ta mới hiểu được thật sự cảm giác của một người mẹ vừa trải qua cơn đau đẻ và sự vỡ òa khi nhìn thấy những đứa con của mình chào đời. Nhưng thật không may một trong hai đứa trẻ bị bác sĩ thông báo có sức khỏe yếu khó qua khỏi.

Cặp song sinh, một bé khỏe mạnh, một bé yếu ớt

Hàng triệu triệu người đã không thể cầm được nước mặt khi xem một đoạn clip ngắn diễn tả cảm xúc khổ đau của một người mẹ khi chứng kiến sự sắp ra đi của đứa con mới chào đời của mình.

Mẹ ôm con vào lòng, nỗi đau đớn tột cùng khi sắp phải tạm biệt con yêu

 Tất cả bố mẹ trên thế giới đều vô cùng sung sướng và hạnh phúc khi chào đón đứa con chờ đợi suốt thời gian 9 tháng 10 ngày ra đời. Nhưng ở đây có một cảm xúc lẫn lộn giữa niềm vui chào đón con và nỗi buồn khôn tả khi chuẩn bị phải tạm biệt đứa con bé bỏng của mình.

Mẹ hoàn toàn bất lực không thể làm gì mà chỉ biết ôm con vào lòng mà khóc thổn thức. Chính tình yêu vô bờ bến của người mẹ đã làm đánh thức mọi giác quan, đã chạm đến trái tim nhỏ bé của con và điều kỳ diệu đã xảy ra.... Chính các bác sĩ cũng thật sự bất ngờ... đứa con đã tỉnh lại, khỏe mạnh như chưa có chuyện gì xảy ra vậy.

Tình yêu của mẹ dành cho con không giống bất kỳ điều gì khác trên thế giới. Nó không biết đến luật lệ hay sự thương hại. Nó thách thức tất cả và không khoan nhượng tiêu diệt tất cả những gì cản đường nó.

Hãy share bài viết này để thấy được tình mẫu tử thiêng liêng và cao quý biết nhường nào.

0 Điểm
(0%)/ 5 Sao
0Bình chọn

Vietcare