Nuôi con không lạm dụng kháng sinh chủ đề: Mẹ ơi bác sĩ có đúng?

12/06/2018     admin

“Mẹ ơi bác sĩ có đúng?” là một trong những chủ đề nằm trong chuỗi Hội thảo Nuôi con không lạm dụng kháng sinh mới đây đã được tổ chức tại Bảo tàng Hà Nội.

Hội trường 500 chỗ ngồi đã được phủ kín bởi gần 500 bố mẹ cùng các bé đến và tham dự hội thảo Nuôi con không lạm dụng kháng sinh, chủ đề 2: “Mẹ ơi bác sĩ có đúng?”. Hội thảo do bệnh viện Hồng Ngọc, nhà tài trợ HIPP đồng tổ chức, phối hợp cùng Việt-Care – Dịch vụ chăm sóc bầu và sau sinh đầu tiên tại Việt Nam.

Việt-Care là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ chăm sóc sau sinh. Với 9 năm hoạt động và phát triển, Việt-Care đã và đang giúp hàng nghìn mẹ bầu và sau sinh giảm eo và lấy lại vóc dáng sau sinh thành công. Mọi thông tin về làm đẹp sau sinh, tư vấn chăm sóc bầu, mẹ có thể tham khảo tại địa chỉ website: http://lamdepsausinhvietcare.com/

Tham dự sự kiện có sự giảng dạy và chia sẻ của 2 bác sĩ, thạc sĩ đầu ngành, được nhiều bố mẹ biết đến và tin tưởng là bác sĩ Ngô Dũng Tuấn và bác sĩ Phạm Đức Thịnh.

Bà Trần Thanh Ngọc - CEO&Founder Việt-Care phát biểu khai mạc hội nghị 

Những kiến thức bổ ích

Bác sĩ Ngô Dũng Tuấn mở đầu buổi hội thảo với những kiến thức cực hữu ích cho các bố mẹ. Cách chăm sóc bé đúng cách khi bé ốm. Cho con ăn gì để tăng sức đề kháng, chống lại bệnh tật. Những thực phẩm kháng viêm, hạn chế sinh đờm,…..Tất cả đều được

bác sĩ chia sẻ cực kỳ chi tiết, cho bố mẹ có cái nhìn tổng quan nhất trong việc nuôi con khỏe, đúng cách, hạn chế lạm dụng các sản phẩm từ thuốc hay kháng sinh.

Sau chia sẻ của bác sĩ Tuấn là bài giảng đầy cuốn hút của bác sĩ Phạm Đức Thịnh về việc nuôi con không lạm dụng kháng sinh. Bác sĩ Thịnh đã chia sẻ cho các bố mẹ những kiến thức tổng quan như: Nguồn gốc ra đời của kháng sinh. Tại sao con người lại phải sử dụng kháng sinh. Hậu quả của việc lạm dụng kháng sinh ở trẻ nhỏ. Tăng cường sức đề kháng cho trẻ.

Phần hỏi đáp bác sĩ được các bố mẹ hưởng ứng nhất. Từng thắc mắc xoay quanh vấn đề chăm sóc con, làm gì khi con sốt, hạ sốt bằng cách nào hay cho con ăn như thế nào khi bị ốm,….đều được các bác sĩ giải đáp nhiệt tình.

Phần cuối là màn bốc thăm trúng giải, với tổng giá trị giải thưởng lên tới 30 triệu đồng. 3 bố, mẹ may mắn đã rinh được những phần quà cực hữu ích từ các nhà tài trợ.

Hội thảo kết thúc khi mà hội trường vẫn còn gần như kín chỗ. Như thế đủ thấy độ hấp dẫn và hữu ích của hội thảo đúng không các mẹ. Hy vọng trong tương lai sắp tới sẽ còn nhiều hơn nữa những hội thảo hấp dẫn như vậy, để bố mẹ có kiến thức tổng quan trong việc chăm sóc bé.

Mẹ có thể xem lại các bài giảng của các bác sĩ tại địa chỉ hội thảo Nuôi con không lạm dụng kháng sinh mẹ nhé!

 

0 Điểm
(0%)/ 5 Sao
0Bình chọn

Vietcare