Mòn con mắt với vóc dáng như Ngọc Trinh của bà mẹ 2 con Cẩm Nhung

24/03/2018     admin

Nhìn làn da và vóc dáng của chị Cẩm Nhung không ai nghĩ chị chạm ngưỡng 30 và có 2 mặt con. Thế mới nói, không chỉ gái 1 con trông mòn con mắt mà đến với Việt-Care, gái 2-3 con vẫn khiến người đời mòn con mắt.

Chị Cẩm Nhung tại Đại Từ- Hoàng Mai là khách hàng thân thiết của Việt-Care. Các sản phẩm chăm sóc da của chị Nhung đều sử dụng của Việt-Care. Chị Nhung chia sẻ: “ Mình sử dụng nhiều sản phẩm của Việt-Care lắm. Lúc sinh bé đầu mình có dùng bộ chăm sóc da mặt gồm mặt nạ thuốc bắc trứng gà, dùng rất ưng ý, da bật tone lên nhiều. Ngoài ra mình còn dùng bộ sữa tắm trắng da, cám gạo, nghệ hạ thổ…….Sinh bé thứ 2 thì mình dùng dầu rạn từ những tuần đầu tiên của thai kỳ. Trộm vía là mình tăng cân nhiều nhưng nhờ dầu rạn Việt-Care nên hầu như là bụng không một vết rạn”

===> Xem livestream buổi chăm sóc của mẹ Cẩm Nhung TẠI ĐÂY

Không chỉ là một fan cuồng của những sản phẩm organic của Việt-Care, chị Nhung cũng sử dụng liệu trình chăm sóc Vip của Việt-Care.

Chị chia sẻ:” Sinh bé thứ 2, bụng mình khá to. Được chồng động viên nên mình đã đăng ký liệu trình VIP chăm sóc tại nhà. Trộm vía đến buổi thứ 9 mình đã giảm được 12cm từ 87cm xuống 75cm, đó là mình còn lười gen muối tại nhà đó. Liệu trình VIP có sử dụng kem nghệ VIP, dưỡng trắng da. Nhờ sản phẩm đó mà da mình bật tone da lên hẳn. Cảm thấy rất hài lòng. Cũng phải nói lời cảm ơn đến chị Bính nhân viên chăm sóc cho mình. Chị chăm sóc rất nhiệt tình, chu đáo, đúng giờ. Nhờ có chị mà mình cũng giảm stress sau sinh rất nhiều.”

Các mẹ thấy đó, đến với Việt-Care, vòng eo to đến mấy sau sinh cũng sẽ thon gọn và trở lên minhon sau hơn 1 tháng.  Với phương pháp của Việt-Care, mẹ hoàn toàn yên tâm về độ lành tính cũng như an toàn, không gây đau đớn, khó chịu.

Phương pháp jumba ra đời dựa trên sự tổng hòa của phương pháp dân gian truyền thống kết hợp hiện đại. Các mẹ không cần ăn kiêng, không tập luyện mất sức mà vẫn giảm eo thành công, gọi sữa về cho con ti.

Feedback của các mẹ giảm eo thành công bằng phương pháp jumba của Việt-Care.

Mẹ muốn giảm eo ngay hôm nay, liên hệ cho Việt-Care để được tư vấn miễn phí về liệu trình phù hợp.

 

Công ty TNHH Chăm sóc gia đình Triều Gia (Việt-Care)

Trụ sở chính: Số 2 ngõ 73 Hoàng Cầu, Hà Nội

Hotline: 024.4451.1111

fanpage: https://www.facebook.com/chamsocsausinh/

  Xem thêm hệ thống chi nhánh của Việt-Care TẠI ĐÂY

0 Điểm
(0%)/ 5 Sao
0Bình chọn

Vietcare