Mẹ 2 con xinh như hotgirl chia sẻ bí quyết giảm eo sau sinh thần thánh

07/04/2018     admin

Mình không nghĩ là giảm được nhiều như vậy.  Lúc đăng ký dịch vụ chỉ thấy bụng to quá, áp dụng nhiều cách rồi mà không giảm được vòng eo sau sinh nên mới đăng ký. Không ngờ hiệu quả giảm eo đến bất ngờ như vậy. Mình đã giảm được 9cm chỉ sau 9 buổi chăm sóc. Liệu trình của mình sử dụng là 12 buổi.

Khi gặp chị Thảo với dáng người nhỏ nhắn, vòng eo eo ót, không ai nghĩ chị đã là mẹ của 2 nhóc con xinh xắn. Là bà mẹ 8x nhưng nhìn chị trẻ hơn rất nhiều so với độ tuổi của bản thân. Chị Thảo chia sẻ: “Mình cũng thuộc tạng người khó tăng cân. Bé đầu tiên sinh xong bụng mình hồi lại ngay, hầu như không có hiện tượng xổ hay phình to. Nhưng sinh bé thứ 2 thật sự cơ thể bị tàn phá. Bụng mình to như chửa 4,5 tháng ý. Mình cũng đọc những cách giảm eo sau sinh trên mạng, áp dụng nhưng không hiệu quả. Sau đó, mình tìm hiểu đến các dịch vụ và biết đến Việt-Care, lúc đó bụng mình đã hơn 4 tháng rồi.”

Khi đăng ký dịch vụ Việt-Care, mình được bạn chuyên viên đến kiểm tra form bụng kỹ lưỡng, sau đó mới tư vấn gói dịch vụ phù hợp. Hơn nữa, mình còn đăng ký buổi trải nghiệm thử trước, nên được sử dụng dịch vụ trước 1 buổi xem thế nào. Thấy rất thoải mái. Các bạn chỉ massage rất nhẹ nhàng, không gây đau đớn hay khó chịu. Vậy là mình quyết định đăng ký liệu trình luôn.

Liệu trình mình đăng ký là 12 buổi bụng cứng, dành riêng cho các mẹ sinh sau 2 tháng đến 1 năm. Với liệu trình này thì sẽ có thêm bước nằm bùn tản nhiệt để tạo điều kiện hóa lỏng mô mỡ, giúp việc massage và quấn muối sau đó đạt hiệu quả hơn.

Nội dung liệu trình 12 buổi bụng cứng của mẹ Thảo gồm các bước như:

  • Massage lưng giảm đau mỏi sau sinh
  • Massage bụng giúp hóa lỏng mô mỡ thừa, giảm eo
  • Quấn cao giúp giảm nhă, săn chắc vòng eo
  • Đắp bùn tản nhiệt giúp cân bằng khí huyết
  • Giảm eo bằng túi muối thảo dược, tránh xổ bụng sau sinh

Giảm 9cm sau 9 buổi chăm sóc. Thực sự quá thần thánh phải không nào?

Mẹ cũng mong muốn giảm eo sau sinh hiệu quả như mẹ Thảo, để lại SDT ngay để được tư vấn liệu trình phù hợp nhé <3

Công ty TNHH Chăm sóc gia đình Triều Gia (Việt-Care)

Trụ sở chính: Số 2 ngõ 73 Hoàng Cầu, Hà Nội

Hotline: 024.4451.1111

fanpage: https://www.facebook.com/chamsocsausinh/

  Xem thêm hệ thống chi nhánh của Việt-Care TẠI ĐÂY

1 Điểm
(20%)/ 5 Sao
1Bình chọn

Vietcare