Hội thảo

15/05/2018     admin

Có rất nhiều thói quen chăm sóc con nhỏ của bố mẹ bị lầm tưởng là xuất phát từ tình yêu thương, sự che chở nhưng thực ra lại cản trở sự phát triển bình thường của trẻ. Thêm vào đó, tâm lý chăm con béo – khỏe của phần lớn các gia đình hiện nay khiến cách nuôi dưỡng trẻ ở giai đoạn đầu đời của bố mẹ Việt vấp phải nhiều sai lầm. Những sai lầm đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe thể chất và tinh thần, khiến trẻ thường xuyên ốm đau, bệnh tật, kéo theo việc lạm dụng thuốc kháng sinh. Và vòng luẩn quẩn “ốm – dùng thuốc – ốm – dùng thuốc” cứ kéo dài mãi, trở thành nỗi ám ảnh của nhiều bậc phụ huynh đang nuôi con nhỏ.

Xuất phát từ thực tế đó, Viêt-care Dịch vụ chăm sóc và làm đẹp sau sinh tại nhà sẽ phối hợp với  Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tổ chức buổi Hội thảo “Nuôi con không lạm dụng kháng sinh” miễn phí với chủ đề hấp dẫn “Mẹ ơi, bác sĩ có đúng?” nhằm phổ biến kiến thức cho các bậc cha mẹ về việc sử dụng thuốc kháng sinh hợp lý và tăng cường sức khoẻ cho trẻ.

Tham gia hội thảo có sự góp mặt của 2 diễn giả nổi tiếng

Tại hội thảo “Nuôi con không lạm dụng kháng sinh” các diễn giả sẽ trực tiếp chia sẻ kiến thức – kinh nghiệm với các bậc phụ huynh trong việc chăm sóc trẻ khi ốm cũng như hướng dẫn cách dùng thuốc hợp lí cho con. Nội dung chính của hội thảo sẽ xoay quanh những vấn đề  sau:

 Thực trạng và tác hại của việc lạm dụng kháng sinh đến sức khỏe của trẻ.

 Hướng dẫn sử dụng thuốc kháng sinh đúng cách.

 Những giải pháp tăng sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật cho trẻ.

Tham dự hội thảo, các bậc cha mẹ có thể đặt câu hỏi trao đổi với 2 vị diễn giả để được trang bị thêm những thông tin cần thiết, giúp việc nuôi dưỡng – chăm sóc con trẻ trong những năm tháng đầu đời “không phải là cuộc chiến”. Hội thảo dự kiến có khoảng 300 – 500 khách hàng tham dự là các phụ huynh đang hoặc sắp có con nhỏ.

Việt-care luôn mong muốn cung cấp những kiến thức chăm sóc sức khỏe toàn diện, hướng tới xây dựng một xã hội an lành, khỏe mạnh trong đó đặc biệt chú trong tới trẻ em – những mầm non tương lại của đất nước. Chính vì vậy, chúng tôi thường xuyên tổ chức các hội thảo nhằm cung cấp đa dạng kiến thức về chăm sóc – nuôi dạy con cái thông qua những chủ đề thiết thực như ăn dặm, tiêm chủng, phòng bệnh hô hấp…

Đặc biệt, qua hội thảo “Nuôi con không lạm dụng kháng sinh” - Việt-care cùng những đối tác lớn mong muốn nâng cao nhận thức cho các bậc cha mẹ trong vấn đề sử dụng kháng sinh hợp lí khi trẻ bị ốm, tránh áp dụng những phương pháp thiếu khoa học. Hy vọng rằng, đây sẽ là cẩm nang hữu ích đồng hành cùng các phụ huynh trên hành trình nuôi lớn những đứa trẻ Việt khoẻ mạnh và hạnh phúc.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

0 Điểm
(0%)/ 5 Sao
0Bình chọn

Vietcare