Hội làng Việt-Care – Nơi hạnh phúc đong đầy

06/02/2018     admin

Cảm xúc – Hạnh phúc – Chân thành đó là những từ ngữ hoàn hảo để miêu tả cảm xúc của những thành viên trong đại gia đình Việt-Care khi tham dự buổi tất niên cuối năm Hội làng Việt-Care.

Với mục đích tạo nên một một giá trị mang tính xuyên suốt, truyền thống của Việt-Care, cũng như để báo cáo tình hình hoạt động trong năm 2017, Ban giám đốc công ty TNHH Chăm sóc Gia đình Triều Gia (Việt-Care) đã tổ chức buổi tất niên mang tên Hội làng Việt-Care.

Hội làng không chỉ là nơi để mọi người gặp mặt, chia sẻ, các bộ phận báo cáo thành tích, cùng nhìn lại một năm làm việc mà còn là nơi chia sẻ, lan tỏa những điều hạnh phúc, một buổi họp mặt đầm ấm của đại gia đình.

Đúng với truyền thống của một làng xã Việt Nam, các nhân viên trong đại gia đình Việt-Care đã hóa thân thành những người dân Việt Nam thời xưa, gắn bó với nhau trong cùng một thôn xóm, tham dự lễ hội với những tiết mục văn nghệ, tham gia thi hội với những trò chơi mang tính đặc thù công việc như đóng dấu, cắt bông, gấp lều xông,…..

Mở đầu lễ hội là những tiết mục báo cáo những thành tích, những hạn chế, khó khăn trong một năm làm việc vừa qua của các phòng ban.

Không mang tính thủ tục, hành chính hay nghiêm túc, những tiết mục báo cáo được những nhân viên Việt-Care hóa thân vào từng nhân vật cụ thể, báo cáo mang tính hài hước giải trí những vẫn đầy đủ và chi tiết

Nối tiếp đó là những tiết mục văn nghệ thể hiện tài năng của các thành viên. Từ hát, múa, nhảy vô cùng đa dạng do chính những nhân sự Việt-Care biểu diễn vô cùng chuyên nghiệp.

Những hoạt động trò chơi mang tính đặc thù cũng là phần thu hút các thành viên Việt-Care tham gia. Từ những công việc thường ngày của các nhân viên điều dưỡng như gấp lều xông, xếp hộp đồ đến công việc của nhân viên kho, văn phòng như dán tem, dập dấu,…..Tất cả đều được thể hiện rõ nét trong hoạt động trò chơi.

Lắng động với những chia sẻ của 2 già làng là Tổng giám đốc Nguyễn Tiến Hùng và CEO&Founder Trần Thanh Ngọc.

Bên cạnh đó, phần trao sớ của già làng cho các Trưởng bộ phận như một lời cam kết cho hiệu quả công việc trong năm 2018 của các bộ phận và phòng ban. Các trưởng bộ phận thay mặt toàn thể nhân viên trong bộ phận xin hứa sẽ cố gắng hết 200% năng suất làm việc để hoàn thành và vượt chỉ tiêu mà già làng đề ra. 

Những nhân viên xuất sắc nhất năm của Tổng công ty cũng được vinh danh và trao tặng những phần quà ý nghĩa.

Hội làng Việt-Care thực sự là một hoạt động nội bộ ý nghĩa mà Việt-Care muốn dành đến toàn bộ nhân sự, những người đã tin tưởng chọn lựa và gắn bó cùng Việt-Care trong suốt thời gian vừa qua. Cùng chúc cho đại gia đình Việt-Care sẽ ngày cành thành công và vững mạnh.

 

0 Điểm
(0%)/ 5 Sao
0Bình chọn

Vietcare