Giảm 8cm sau hơn 1 tháng – Mẹ tin không?

20/07/2018     admin

2 lần tin tưởng Việt-Care 2 lần đều không thất vọng. Đó là chia sẻ của mẹ Chi khi sử dụng cả dịch vụ bầu và dịch vụ sau sinh.

Nhìn vóc dáng của mẹ Chi bây giờ không ai nghĩ chị đã có một bé gái cực kháu khỉnh. Thời gian mang bầu tăng gần 20kg khiến chị cũng vô cùng nặng nề. Được chồng và mẹ chồng động viên, mẹ Chi đã đăng ký sử dụng dịch vụ massage bầu của Việt-Care.

“Buổi đầu chị Thu đến massage là đã thấy khác hẳn rồi. Cơ thể bớt mệt mỏi, đặc biệt phần chân bớt nhức mỏi hẳn vì mình bị máu xuống chân nhiều, chân nhức nhiều khi đi lại còn khó chịu.”

Ngoài được massage giảm đau mỏi, mình còn cực kỳ thích sản phẩm mặt nạ thuốc bắc Việt-Care, dùng rất thích. Mỗi buổi chăm sóc đều đắp mặt là thấy da bật tone hơn hẳn, hồng hào tự nhiên. Điều đặc biệt thích ở Việt-Care đó là tất cả nguyên liệu chăm sóc đều từ thiên nhiên, mùi rất thơm. Mỗi lần được chị Thu massage là thấy thư giãn vì mùi tinh dầu thơm, massage thư giãn thoải mái.

Trong thời gian sử dụng liệu trình massage bầu, chị Thu điều dưỡng cũng có tư vấn cho mình rất nhiều những phương pháp chăm sóc bé sau này cũng nư chia sẻ các vấn đề trong cuộc sống.

Cũng không có ý định đăng ký liệu trình sau sinh đâu nhưng được chị tư vấn về những tác dụng và hiệu quả của phương pháp giảm eo sau sinh jumba của Việt-Care nên mình đã đăng ký.

Sau khi sinh bé 10 ngày là mình đã làm dịch vụ rồi. Trộm vía sinh thường nên phục hồi cũng khá nhanh. Mình đăng ký liệu trình 15 buổi cơ bản tập trung vào giảm eo và dưỡng trắng hồng da mặt.

Sau 6 buổi chăm sóc mình đã giảm được 8cm, thực sự rất hài lòng, về dáng nhanh hơn cả tưởng tượng của mình.

Phải nói là rất cảm ơn chị Thu đã cùng đồng hành trong suốt thời gian mang bầu cũng như chăm sóc sau sinh. Mình chắc chắn sẽ giới thiệu bạn bè sử dụng dịch vụ của Việt-Care.

Đó là những chia sẻ của mẹ Chi sau 2 lần tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Việt-Care. Mẹ thấy đó, phụ nữ thì luôn cần được nâng niu và chăm sóc. Hãy chăm sóc và yêu thương bản thân mình nhé.

 

0 Điểm
(0%)/ 5 Sao
0Bình chọn

Vietcare