Giảm 17cm vòng bụng chỉ sau 1 liệu trình của bà mẹ 8x 2 con

09/02/2018     admin

 17cm là con số vòng bụng đã giảm được của bà mẹ Ngọc Dung - Hoàng cầu sau 1 tháng sử liệu trình sản phẩm Giảm eo Viet - care.

Mẹ Ngọc Dung - hào hứng chia sẻ với Viet care: " Bản thân mình cũng không thể ngờ chỉ sau 1 tháng mà vòng bụng của mình đã giảm đến tận 17 cm, lúc mới sinh bé thứ 2 xong nhìn bụng vừa to, vừa nhăn mình stress thực sự, may nhờ có chị bạn cùng công ty đã sử dụng sản phẩm Viet care thấy hiệu quả nên đã giới thiệu cho mình. Ban đầu dùng mình cũng không hi vọng gì nhiều cả, vì bụng như thế này chỉ mong giảm được chút ít là hạnh phúc rồi..Nhưng quả thật, đến bản thân mình cũng không nghĩ là giảm sâu đến như vậy. Cảm ơn Viet care rất nhiều,và nếu có sinh đứa tiếp theo thì mình vẫn tin dùng sản phẩm Viet Care..."


VỚI LIỆU TRÌNH #GIẢM EO 30 NGÀY VÒNG EO CÁC MẸ CÓ THỂ GIẢM TỪ 5CM ĐẾN  20CM:
4 túi muối săn bụng
1 cao ngải cứu
1 gừng săn bụng
1 đai quấn nóng
1 gen bụng

Cách mẹ Ngọc Dung sử dụng bộ sản phẩm :


Đầu tiên, mình sẽ  bôi gừng săn bụng và massage theo chiều kim đồng hồ. Sau đó quấn nóng 20p. Gen muối từ 6-8 tiếng đồng hồ. Mình thường gen bụng mà vẫn tranh thủ làm việc nhà hay chăm con bình thường, tiết kiệm được khối thời gian các mẹ ạ .

Bước thứ 2: Bôi cao ngải cứu thành hình vuông quanh rốn. Cao ngải cứu có tác dụng giảm nhăn, sau sinh bụng nhìn nhăn nhiều nên mình phải sử dụng cao ngải cứu. Sau đó quấn nóng 20p sau đó gen chặt 2 tiếng. Sau đó gen muối từ 6-8 tiếng.
Thực hiện lặp lại như vậy cho đến khi hết sản phẩm các mẹ nhé.

Các mẹ lưu ý: Đảm bảo thời gian quấn gen và form định hình đúng thời gian để đảm bảo tạo form bụng.


Các mẹ thấy đó, để có được vòng eo con kiến không hề khó khăn, chỉ cần mẹ chăm chỉ gen muối hằng ngày bằng túi muối quấn bụng Viet-Care là có thể giảm được vòng eo sau sinh.

Trong khi các mẹ đang do dự, băn khoăn và lười thì ngoài kia có hàng nghìn mẹ khắp cả nước đã  giảm eo thành công rồi đó ạ.

MUỐN ĐẸP - MUỐN XINH THÌ HÃY HÀNH ĐỘNG NGAY TỪ BÂY GIỜ.

Hãy để lại số điện thoại của bạn để VietCare chủ động chăm sóc và tư vấn một cách tốt nhất. 

Công ty TNHH Dịch vụ chăm sóc gia đình Triều Gia

Hotline: 024 4451 1111 EXT 2
Số 6 - Trương Hán Siêu - Hoàn Kiếm - Hà Nội
http://lamdepsausinhvietcare.com
https://www.facebook.com/chamsocsausinh/

0 Điểm
(0%)/ 5 Sao
0Bình chọn

Vietcare