Bí quyết làm đẹp của gái 1 con

09/02/2018     admin

Chị Linh- bà mẹ một con hiện đại, cá tính sẽ chia sẻ cho mọi người bí quyết làm đẹp sau sinh của mình là gì nhé!

Với một người lần đầu tiên làm mẹ, việc chăm sóc bé yêu khiến chị Linh vô cùng bỡ ngỡ. Tháng đầu sau sinh chị bị stress vì chưa thể quen được với nếp sống mới. Thiên thần Na cũng khiến mẹ luôn tất bật, cùng với bao câu hỏi trong đầu: nên làm gì? Làm thế nào? Thế nào thì đúng?…

Vẻ đẹp hiện đại của gái một con

Chăm sóc công chúa nhỏ Nana chưa bao giờ là dễ dàng. Do vậy, chị cũng chẳng có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân. Sau sinh 1 tháng, chị ngắm mình trong gương, số đo 3 vòng chuẩn 90- 60-90 hình chữ S giờ đã cán đến gần 1 mốc 90. Da mặt sạm không bằng 1 góc thời con gái. Chị thấy rằng thế này thực sự không ổn, cần phải tút tát lại nhan sắc, trở lại về thời đỉnh cao phong độ. Người ta vẫn nói “ Gái một con trông mòn con mắt” cơ mà?!

Công chúa nhỏ Nana đang say ngủ

Vậy là khi mọi thứ đã dần vào quỹ đạo, sau 3 tháng chị lên kế hoạch làm đẹp cho bản thân. Qua nhiều nguồn tham khảo và cô bạn thân Ngọc đã từng dùng Dịch vụ Viet-Care. Cô bạn còn cho lời khuyên rằng “ Mình cứ việc đẻ, còn mọi việc cứ để Viet-Care lo” khiến chị cảm thấy vô cùng hào hứng.’

Chị Linh và bé Nana trong 2 tháng đầu sau sinh

Không chần chừ gì nữa, chị đặt ngay 1 gói chăm sóc sau sinh 15 buổi. Mới làm thử buổi đầu tiên chị thấy khá hài lòng vì ngoài việc có 1 bạn nhân viên chăm sóc liệu trình còn có 1 nhân viên tư vấn tới để tư vấn và giới thiệu cho chị các quy trình có trong gói dịch vụ để chị có thể tự kiểm tra nhân viên chăm sóc cho mình.

Do đặc thù công việc nên chị cũng không kiêng khem nhiều, giờ chị mới thấm thía. Vì vậy khi làm liệu trình chị thích nhất khoản massage lưng, giảm nhức mỏi. Không những thê chị cũng khá hài lòng về liệu trình giảm eo, từ 87cm giờ chị đã giảm được 11cm chỉ còn 76cm.

Chồng chị nhiều khi trêu chị “trông vợ dạo này khang khác”. Chị chỉ tủm tỉm, không nói gì. Không phải nói nhiều, nhưng chị thấy khoản đầu tư để mình đẹp ra đúng là chí tình, chí lý. Chị vẫn đọc đầy ra đấy trên mạng toàn chuyện chồng bồ bịch, ngoại tình. Đầy người vợ đẹp, con ngoan chồng vẫn có bồ nhí đấy thôi. Chị tự ngẫm rằng Đàn bà là phải biết chăm lo cho cho mình, đừng đợi đến khi chồng chán, chồng bỏ rồi mới than thân trách phận, rồi mới chỉnh trang nhan sắc, như vậy là đã quá muộn. Hãy để chồng phải giữ mình chứ đừng để mình phải giữ chồng”!

Đúng là phụ nữ hiện đại suy nghĩ theo tư duy hiện đai,tinh thần này của chị thật đáng cho các bà mẹ trẻ học tập. Cảm ơn chị Linh vì đã chia sẻ cho Viet-Care cùng các bà mẹ kinh nghiệm hữu ích!

Mọi chi tiết xin liên hệ qua Công ty TNHH chăm sóc gia đình Triều Gia

Số 2 ngõ 73 Hoàng Cầu

Hotline: 024.4451.1111

http://www.facebook.com/chamsocsausinh

Xem hệ thống chi nhánh của Việt-Care TẠI ĐÂY

 

0 Điểm
(0%)/ 5 Sao
0Bình chọn

Vietcare