Bí quyết giảm eo dân gian hiệu quả của mẹ 8x xinh đẹp vạn người mê

05/07/2018     admin

Lập gia đình muộn, có con đầu lòng cũng muộn nhưng không vì thế mà khiến chị Chuyên bỏ bê việc chăm sóc làn da và vóc dáng của bản thân. Bà mẹ 1 con xinh xăn này đã có bí quyết giảm eo gì vậy? Cùng tham khảo các mẹ nhé.

Nhìn chị Chuyên không ai nghĩ chị thuộc thế hệ 8x. Gương mặt ưa nhìn, vóc dáng nhỏ nhắn giúp chị ăn gian được cả chục tuổi. Gặp chúng tôi, chị Chuyên niềm nở và vui tươi đúng thuộc người trong ngành chăm sóc khách hàng. Chi chia sẻ: “ Gặp chồng cũng muộn nên mình lập giá đình khá muộn. Cưới nhau là chúng mình có kế hoạch có em bé luôn. Thời con gái cũng thuộc hàng xinh xắn, nhiều anh theo đuổi nhưng còn ham chơi nên mới kết hôn muộn. Biết thế lấy chồng sớm, để đến tuổi này con lớn rồi rảnh rang mà đi chơi.”

Lúc bầu bì mình cũng tăng cân khá nhiều. Tăng 20kg nhưng trộm vía vào con nhiều nên mặt mũi cũng gọn gàng, không quá phát tướng. Sau sinh, cơ thể quá thay đổi, da nhăn, chùng, bụng ngấn mỡ. Chính vì thế mình có nên mạng và tìm hiểu các dịch vụ làm đẹp. Mình cũng có thử của nhiều bên rồi, nhưng đến khi trải nghiệm buổi thử của Việt-Care thì mới thực sự ưng ý và đăng ký gói chăm sóc luôn. Do mình chăm sóc sau sinh muộn nên liệu trình 12 buổi cơ bản là phù hợp nhất nên mình đã đăng ký.

Điều dưỡng viên chăm sóc cho mình là chị Thu. Chị Thu rất nhiệt tình, chăm sóc chu đáo, đúng giờ, chị còn tư vấn cách sử dụng sản phẩm rất kỹ càng. Thật sự cám ơn Việt-Care và chị Thu rất nhiều.”

Bí quyết giảm eo của mẹ Chuyên là gì?

Sau mỗi buổi chị Thu đến massage, chăm sóc, mình rất chăm chỉ và chịu khó ở nhà gen muối. Thực ra cũng lười lắm nhưng có chị Thu giục, động viên, sau mỗi buổi chăm sóc chị còn quấn muối cho mình rồi mới về nên mình cũng chăm chỉ hơn.

Chính nhờ sản phẩm muối thảo dược Việt-Care mà bụng mình mới về form nhanh như vậy. Sau hơn 1 tháng (9 buổi chăm sóc) giảm được 7cm. Vòng eo lúc trước sinh là 87cm, bây giờ đã chạm mốc 80cm rồi. Chỉ cần chăm chỉ gen muối thời gian nữa thì còn giảm được nhiều nữa.

Ngoài việc chăm chỉ gen muối thì mình ăn uống bình thường, không kiêng gì cả, chủ yếu kiêng đồ nếp và ăn ít cơm, ăn nhiều chất thôi. Vì việc ăn cơm hay đồ nếp nhiều sẽ làm mỡ thành bụng cứng lại, khó giảm hơn. Các món ăn lợi sữa thì vẫn ăn nhưng cân đối. Mình còn uống thêm cam chè văn của Việt-Care để tăng sữa, cho sữa thơm ngon hơn. Mình uống nước cao chè vằng thay cho nước lọc hơn vì cảm thấy rất hợp với sản phẩm này.

Các sản phẩm Việt-Care mình đều rất tin tưởng vì sự lành tính, an toàn như muối thảo dược, gừng săn bụng, cao chè vằng, cao ngải cứu,……Chắn chắn mình sẽ giới thiệu Việt-Care với bạn bè vì mình cũng có vài người bạn đang bầu bí và chuẩn bị vượt cạn.

Đó là những chia sẻ của mẹ Chuyên trong việc lấy lại vóc dáng và làn da sau sinh. Phụ nữ chúng ta đã quá vất vả trong hành trình 9 tháng 10 ngày và vượt cạn đầy khó khăn. Hãy tự thưởng cho mình khoảng thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân đúng nghĩa mẹ nhé.

Mọi thông tin về dịch vụ và sản phẩm các mẹ có thể liên hệ qua hotline 024.4451.1111 hoặc fanpage https://business.facebook.com/chamsocsausinh/

0 Điểm
(0%)/ 5 Sao
0Bình chọn

Vietcare