Bà mẹ 9x 2 con bầu tăng gần 20kg, giảm 11cm vòng eo trong tháng đầu sau sinh

30/08/2018     admin

“Trộm vía khi mang bầu mình rất khỏe, không hề ốm nghén, đến ngày dự sinh thì vác bụng vào viện mổ. Thế nhưng lần sinh bé thứ hai này tăng gần 20kg nên rạn chồng rạn, mỡ chồng mỡ khiến mình tự ti kinh khủng.”

Đó là tâm sự của chị Ly (Xuân La - Hà Nội) - kể về quá trình mang bầu và sau sinh. Trải qua 2 lần sinh nở, khuôn mặt chị tuy không quá nhiều thay đổi nhưng cơ thể, đặc biệt là phần bụng cho thấy sự hi sinh không hề nhỏ của người mẹ này.

Những vết thâm rạn hằn rõ, kích thước to lên gấp ba, gấp bốn vòng eo thời son rỗi. Nhưng đó lại là động lực để ngay sau sinh, chị Ly lên kế hoạch làm đẹp và chăm sóc cho mình.

 Mẹ Ly trong một buổi chăm sóc sau sinh tại nhà

“Rút kinh nghiệm “tập 1” không chăm sóc sau sinh sớm rất khó giảm bụng, “tập 2” mình được Việt Care tư vấn từ lúc mang bầu là sinh mổ thì sau 15 - 20 ngày là chăm sóc được rồi. Thế nên sau khoảng 20 ngày mình cũng được chị Thu - điều dưỡng viên của Việt Care đến chăm sóc luôn. Vừa được chị Thu massage 3 lần/tuần, mình vừa chịu khó quấn muối 6-8 tiếng nên sau khoảng 1 tháng, mình đã giảm được gần 11cm. Chịu khó quấn muối thêm chắc sẽ còn giảm được nhiều hơn nữa.”

Mẹ Ly quấn muối gừng ngải cứu của Việt Care 6-8 tiếng/ngày

“Với các vùng da thâm rạn, mình có sử dụng kem nghệ vàng hạ thổ của Việt Care và rất bất ngờ vì hiệu quả da sáng lên trông thấy luôn. Các vùng thâm như nách, cổ cảm giác sắp về màu da bình thường rồi, còn bụng thâm nhiều thì chắc phải kiên trì lâu hơn. Nhưng cũng đỡ thâm hơn 6-7 phần so với ngày đầu sau sinh.” - Chị Ly vui vẻ cho biết.

>>> Theo dõi Video Chăm sóc sau sinh với mẹ Ly tại đây

Phụ nữ chúng ta đẻ 1 đứa đã vất vả. Để đến đứa con thứ 2, thứ 3 là vất vả cũng tăng lên bộn phần. Biết bao sự hy sinh sức khỏe, vóc dáng, làn da không thể đong đếm nên mẹ càng phải quan tâm và chăm sóc bản thân mình nhiều hơn nhé! Nếu mẹ vẫn còn băn khoăn không biết bao giờ có thể chăm sóc sau sinh, sử dụng phương pháp nào để an toàn cho sức khỏe, hãy để Việt Care có cơ hội giúp đỡ mẹ!

Mọi thông tin về dịch vụ và sản phẩm các mẹ có thể liên hệ qua hotline 024.4451.1111 hoặc fanpage https://business.facebook.com/chamsocsausinh/

0 Điểm
(0%)/ 5 Sao
0Bình chọn

Vietcare