Bà mẹ 2 con nghiện quấn muối, giảm 12cm sau hơn 1 tháng

12/07/2018     admin

Chị Thu Vân là một trong những khách hàng sử dụng dịch vụ tại Việt-Care. Chị chia sẻ hoàn toàn ưng ý, hài lòng với cả sản phẩm và dịch vụ vietcare. Hiệu quả, an toàn, tận tâm và cực chu đáo.

Kết quả giảm eo cực thần thánh

Thuộc thế hệ 8x nhưng nhìn chị Vân sẽ không ai  nghĩ vậy. Chị hiện đại, tân tiến và suy nghĩ rất tích cực. Chị chia sẻ: “Phụ nữ mình đã quá vất vả rồi. Vậy thì tại sao không chăm chút cho bản thân một chút xíu. Mình đẹp, mình khỏe thì chồng cũng yên tâm và yêu thương nhiều hơn chứ.”

Đây là bé thứ 2 của chị Vân. Bé đầu tiên chị không sử dụng dịch vụ hay sản phẩm giảm eo nào vì bụng tự hồi về rất nhanh, tự nhiên, mặc dù chị ăn uống đầy đủ chất. Nhưng sinh bé thứ 2 thì đúng là khác hẳn. Chị thấy bụng to hơn hẳn, mỡ nhiều, bụng xổ, khó co hồi rất nhiều. Chính vì thế, chị đã đăng ký dịch vụ giảm eo tại nhà của vietcare. Nhưng do thời gian sinh bé xong bận bịu nên không sử dụng dịch vụ được ngay, phải gần 2 tháng sau chị mình dùng dịch vụ.

Chị chia sẻ: “Nếu có tiếc thì chỉ tiếc một điều là không đăng ký dịch vụ sớm hơn, vì giảm eo hiệu quả quá. Mình giảm được 12cm sau 12 buổi chăm sóc luôn. Được chị Thanh điều dưỡng chăm sóc thấy rất ưng ý. Chị nhiệt tình, nhẹ nhàng mà còn chia sẻ rất nhiều kiến thức về chăm sóc bé, các vấn đề trong cuộc sống. Rất hài lòng về dịch vụ Việt-Care.”

Bí quyết giảm eo cực đơn giản

Để có được kết quả giảm eo thần thánh như vậy, chị cho biết: “Sau mỗi buổi chăm sóc được chị Thanh massage, mình còn phải rất chăm chỉ quấn muối tại nhà thì eo mới giảm nhanh như thế đó. Lúc đầu không biết quấn ra sao nhưng chị Thanh hướng dẫn rất kỹ, nên hoàn toàn có thể  tự quấn được. Sau mỗi buổi chăm sóc mình đều quấn muối. Ngoài ra, hằng ngày mình cũng chăm chỉ quấn muối thảo dược, tranh thủ thời gian chăm con hay nấu cơm. Quấn muối từ 6-8 tiếng mà thấy vô cùng nhẹ nhàng. Mình thậm chí còn bị nghiện quấn muối vì thực sự quấn thấy rất ấm, vì muối có thảo dược, giúp ấm bụng rất nhiều, tránh được nhiều bệnh.”

Chị Vân cũng chia sẻ thêm về chế độ dinh dưỡng đó là cần ăn đủ chất, đủ dinh dưỡng, hầu như không kiêng gì, chỉ không nên ăn đồ nếp và hạn chế cơm. Chị nói hôm nào lỡ ăn chút xôi thôi là chị Thanh lại vất vả, massage mãi bụng không lỏng được.

“Đặc biệt thích sản phẩm muối thảo dược của vietcare vì mùi thảo dược rất thơm, giúp ấm bụng, giảm eo nhanh. Nhiều khi mình còn sử dụng muối thảo dươc pha với nước ấm để ngâm chân nữa, vì châm mình khá lạnh. Những lần đó thì thấy rất thư giãn, thoải mái.”

Đó là bí kíp giảm eo đơn giản mà hiệu quả của mẹ 2 con. Giảm eo là một quá trình cố gắng, chăm chỉ chứ không chỉ là trong ngày 1 ngày 2 các mẹ nhé. Hãy biết chăm chút cho chính bản thân mình để tự tin với chồng, tự tin với con hơn nhé.

Chúc các mẹ sớm có được vòng eo như ý.

Liên hệ ngày với vietcare TẠI ĐÂY để được tư vấn cụ thể về sản phẩm và dịch vụ

Hotline: 024.4451.1111

0 Điểm
(0%)/ 5 Sao
0Bình chọn

Vietcare